โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายอนุบาลศึกษา เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2562 | Anuban Khon Kaen

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายอนุบาลศึกษาเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ระดับอนุบาล 1 ประจำปีการศึกษา 2562  ดังรายละเอียดดังนี้

ประกาศ62